Bộ ảnh đẹp của hot girl Huyền Ni

Đại học Dược của tiểu bang Nebraska (Mỹ). Ở Mỹ, cô thường xuyên góp mặt trong các chương trình văn hóa giải trí lớn, đặc biệt là các cuộc thi hoa hậu.Hiện tại, cô liên tiếp đi về giữa Việt Nam và Mỹ để bảo đảm các show diễn ở cả hai thị trường chính này.

Trong chuyến đi đảm nhận vai trò người dẫn chương trình cho một sự kiện, nữ MC hải ngoại tranh thủ ghi lại khoảnh khắc riêng với những con phố rợp bóng cây của Hà thành.

Ngay từ khi trở về nước, MC sành điệu này đã trở thành gương mặt được nhiều nhà tổ chức chương trình ”để mắt”. Tuy cô về nước cách đây không lâu, nhưng sớm gây được ấn tượng với truyền thông và khán giả với những ồn ào xoay quanh thông tin là bạn gái của nam ca sĩ Đan Trường. Ngoài ra, cô cũng chứng tỏ mình là nghệ sĩ có tài năng khi liên tiếp được mời đảm nhận dẫn dắt liveshow của Đan Trường, Đàm Vĩnh Hưng, show thời trang của Đỗ Mạnh Cường, ghi hình cho talkshow truyền hình và các chương trình song ngữ. Huyền Ny còn là một trong số hiếm hoi nghệ sĩ người Việt có bằng tiến sĩ. Cô đã đạt được bằng tiến sĩ Dược (Doctor of Pharmacy) tại Đại học Dược của tiểu bang Nebraska (Mỹ). Ở Mỹ, cô thường xuyên góp mặt trong các chương trình văn hóa giải trí lớn, đặc biệt là các cuộc thi hoa hậu.Hiện tại, cô liên tiếp đi về giữa Việt Nam và Mỹ để bảo đảm các show diễn ở cả hai thị trường chính này.

ni-10 ni-9 ni-7 ni-8 ni-6 ni-1 ni-2 ni-3 ni-4 ni-5

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *